Quá trình giám sát thi công nhà phố 3 tầng 1 tum tại Hải Dương

Giám sát thi công nhà phố, biệt thự,… có lẽ là lĩnh vực mà nhiều người còn chưa biết đến của Skyline. Trước đây có nhiều người nghĩ rằng chúng tôi chỉ thiết kế bản vẽ nhà ở thôi mà không có giám sát thi công. Tuy nhiên, Skyline có cả thi công trọn gói và trong đó có giám sát thi công giúp căn nhà của bạn được cẩn thận, tỷ mỉ, đúng kĩ thuật hơn. Đây là một ví dụ về giám sát thi công của Skyline đối với gia đình anh Khánh tại Hải Dương.

Sơ lược về dự án thi công nhà phố 3 tầng 1 tum

Khách hàng (chủ đầu tư): Mr. Khánh

Địa chỉ xây dựng: Hải Dương

Diện tích xây dựng: 5 x 20,5m

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum tại Hải Dương
Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum tại Hải Dương

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: gara + phòng trưng bày + phòng bếp

Tầng 2: Phòng khách + phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + nhà WC

Tầng 3: 3 phòng ngủ + nhà WC

Tầng mái: sân thượng + phòng thờ + sân giặt + phơi.

Giám sát thi công nhà phố 3 tầng 1 tum ( Mr. Khánh)

Skyline đã mang đến cho khách hàng một bản thiết kế nhà phố hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng. Những căn nhà lô phố, vì sự hạn chế về mặt diện tích hoặc vị trí khổ đất nên đều ít khi thiết kế tỉ mỉ cả 2 mặt thoáng (mặt tiền & mặt sau ngôi nhà), nhưng với công trình này, Skyline đã tận dụng được cả 2 mặt để tạo nên sự thông thoáng hút gió cho không gian bên trong.

Giám sát thi công nhà phố 3 tầng 1 tum của gia đình anh Khánh
Giám sát thi công nhà phố 3 tầng 1 tum của gia đình anh Khánh

Cả 2 mặt trước và sau của ngôi nhà phố đều được thiết kế tỉ mỉ. Không gian xanh đặc biệt được chú ý bởi mang thiên nhiên vào trong kiến trúc là yêu cầu đặc biệt của gia chủ. Tất cả ban công ở các tầng đều được trang hoàng bồn cây xanh tạo nên cảm giác rất tươi mát. Ở trên tầng cao nhất của ngôi nhà thiết kế cả một vườn cây nhỏ trên cao gần sân thượng làm nơi thư giãn, giải trí ngắm cảnh cho ngôi nhà.

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của gia đình và gara để xe ô tô được thiết kế rất rộng rãi. Thiết kế sáng tạo ở chỗ mặt tiền các tầng được bố trí không hề giống nhau mà được biến tấu khá độc đáo. Tuy nhiên tổng quan kiến trúc vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

Nhà anh khánh được giám sát thi công đảm bảo đúng kĩ thuật và tiến độ
Nhà anh khánh được giám sát thi công đảm bảo đúng kĩ thuật và tiến độ

Bản thiết kế của Skyline được đánh giá cao, và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại công trình đã bước vào giai đoạn thi công. Để đảm bảo việc thi công được thực hiện thuận lợi, công trình thực hiện sát với bản thiết kế, với dự án thiết kế nhà phố này, Skyline đã bố trí thêm các buổi giám sát thi công cho khách hàng.

Với đội ngũ giám sát thi công là những kỹ sư xây dựng có năng lực, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng từ quá trình lên bản thiết kế cho đến lúc thi công, hoàn thiện. Các cán bộ thực hiện việc giám sát đến từ Skyline sẽ có mặt tại hiện trường thi công để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.

Hiện tại Skyline đã thực hiện 2 buổi giám sát thi công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về công trình này và hàng trăm công trình khác cho quý bạn đọc!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.