Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy được bố trí theo phong thủy chắc chắn sẽ đem lại tiền tài và may mắn trong công việc. Vậy việc bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy  như thế nào sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc và tình cảm?

Đặc trưng chung của người mệnh Thủy

Theo Ngũ hành, thì người mang mệnh Thủy là người giao tiếp rất tốt và giọng nói nhẹ nhàng nên khả năng thuyết phục cao. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác và luôn tinh tế nên họ cảm thấy được thay đổi trong tâm trạng của người khác. Thủy là nước là yếu tố mạnh có khả năng hòa giải mọi bất lợi.

Phong thủy người mệnh Thủy
Phong thủy người mệnh Thủy

Thủy nghĩa là nước là đại diện cho một nguồn sống tốt tươi, sự nhẹ nhàng, nhưng một khi  chúng có sức mạnh vô cùng lớn thì tàn phá vô cùng dữ dội . Vậy nên, bạn muốn có một cuộc sống hài hòa, may mắn, ít gặp trắc trở chông gai thì bạn nên quan tâm từ những điều nhỏ nhất.

Những người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy cần biết cân bằng phong thủy để luôn hài hòa, êm ái. Đối với bàn làm việc, để mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, giảm bớt được sóng gió trông gai thì người mệnh Thủy cũng cần quan tâm đến hướng đặt bàn làm việc.

Hướng tốt nhất cho người mệnh Thủy là hướng Bắc
Hướng tốt nhất cho người mệnh Thủy là hướng Bắc

Mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng thuộc Tây tứ trạch: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Chất liệu bàn hợp phong thủy người mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy bởi vậy chất liệu phù hợp làm bàn làm việc có thể bằng đá hoặc kim loại. Và Thủy sinh Mộc nên bàn làm việc cũng có thể làm từ chất liệu gỗ.

Bàn làm việc chất liệu từ gỗ bền bỉ mà đẹp
Bàn làm việc chất liệu từ gỗ bền bỉ mà đẹp

Màu sắc bàn làm việc hợp người mệnh Thủy

Màu xanh biển: mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, giúp công việc suôn sẻ, giảm bớt căng thẳng trong suốt quá trình làm việc.

Màu đen: tượng trưng cho quyền lực, giúp bạn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Màu trắng: màu của sự tinh khiết, tượng trưng cho hòa bình, đẹp đẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong công việc.

Bàn làm việc màu trắng tinh khiết hợp với người mệnh Thủy
Bàn làm việc màu trắng tinh khiết hợp với người mệnh Thủy

Màu xanh lục: biểu tượng của thiên nhiên, tươi mát của cỏ cây, màu sắc trí tuệ thông minh. Đem đến sự linh hoạt trong công việc.

Màu xám: Màu trung tính mang đến tâm hồn cho người làm việc.

Trang trí vật dụng trên bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Để vượng khí được lưu thông thuận lợi cho người mệnh Thủy nhất là để đảm bảo cho công việc được diễn ra tốt đẹp thì các vật dụng trên bàn được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh Thủy

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây lưỡi hổ để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Đây là  loại cây có dáng vẻ thon dài hướng lên trên nhưng hình thanh kiếm. Là loại cây cực kì tốt cho phong thủy người mệnh Thủy, giúp mang đến sự may mắn và tài lộc đem về nhà cho người sở hữu cây lưỡi hổ này.

Chậu cá mini để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Chậu cá mini để bàn làm việc hợp người mệnh Thủy
Chậu cá mini để bàn làm việc hợp người mệnh Thủy

Đặt bể cá mimi lên bàn làm việc cho người mệnh Thủy mang nhiều tài lộc và may mắn. Còn nữa, đặt bể cá mini còn mang sự sinh động trên bàn làm việc.

Cách thư giãn để giảm stress và điều tiết mắt khi làm việc là ngắm những chú cá nhỏ đáng yêu đang tung tăng bơi lội trong bể cá nước mát rượi, giúp cân bằng tinh thần, lấy tinh thần làm việc hiệu quả.

Bạn nên đặt những chú cá cảnh này ở nơi ít ánh nắng mặt trời và bóng điện chiếu sáng trực tiếp vào bể.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc sao cho gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

Cây lan chi hợp với người mệnh Thủy

Cây lan chi để bàn làm việc cho người mệnh Thủy
Cây lan chi để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Lan chi rất thích hợp trưng bày trên bàn làm việc. Loài cây này đem lại thuận lợi và may mắn trong công việc cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt các loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy: cây lan ý, cây hoa mẫu đơn, cây cọ nhật, cây cung điện vàng, cây xương rồng tròn, cây kim tiền,… để đem nhiều may mắn và tài lộc.

Một số lưu ý khi bố trí vật dụng trên bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Để công việc được thuận lợi và thành công người mệnh Thủy cần tránh kê bàn làm việc:

Bàn làm việc đối diện cửa phòng, ở giữa phòng hay cuối hành lang, nơi góc khuất,  có góc nhọn,đối diện thẳng với nhà vệ sinh hay ngay cạnh nhà vệ sinh.

Bên dưới thanh xà ngang của trần nhà, bên dưới cầu thang, quay mặt thẳng vào tường, hay đằng sau chỗ ngồi là cửa sổ, cửa chính…

Như vậy ,theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc thì bạn nên chọn kê bàn làm việc hướng tốt, vật dụng hợp chất, hợp màu, tránh bố trí xấu, có lưng tựa vào tường vững chắc…

Bạn có thể xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.