4 phương pháp sử dụng gương giúp cải thiện không gian nhà ở

Gương là vật dụng quen thuộc và nó là đồ dùng bất di bất dịch với tất cả các gia đình. Không chỉ dùng với tác dụng làm gương soi thì gương còn có tác dụng trang trí nội thất tuyệt vời cho gia đình. Dưới đây là những các sử dụng gương làm nội thất trang trí giúp cải thiện không gian ngôi nhà ngay tức thì. Hãy cùng Skyline tìm hiểu nhé!

Cải thiện không gian bằng cách tạo một bức tranh nghệ thuật bằng gương

Gương tạo nên bức tranh nghệ thuật cực thú vị
Gương tạo nên bức tranh nghệ thuật cực thú vị

Bạn đã sử dụng vô vàn cách để cải thiện không gian sống nhưng gần như chẳng thay đổi được là bao, lại còn mất số kinh phí đầu tư chẳng nhỏ. Vậy tại sao không thử thay đổi không gian đã quá nhàm đây bằng cách sắp xếp những chiếc gương để làm mới căn phòng, giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình thích mê với không gian mới?

Những chiếc gương ngoài việc tăng cường cảm giác không gian, một bộ sưu tập gương có thể hòa hợp với tất cả màu sắc nào trong phòng.

Gương giúp hài hòa màu sắc trong phòng
Gương giúp hài hòa màu sắc trong phòng

Không những là bộ sư tập mà nó còn hiện lên như một bức tranh khủng lồ, phản chiếu đa dạng sắc màu và góc cạnh của cuộc sống. Và nơi đó còn có cả bạn trong đó.

Với những mẫu gương không có khưng hoặc có viền khung siêu mỏng là sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng hợp lý với những mẫu thiết kế nhà hiện đại.

Cải thiện không gian ngôi nhà bằng gương
Cải thiện không gian ngôi nhà bằng gương

Sử dụng gương trong việc trang trí nội thất nhà, đặc biệt là những mẫu nội thất nhà mang phong cách hiện đại chẳng còn là gì quá xa lạ hay là ý tưởng quá mới mẻ. Cách mang các mẫu gương vào nhà theo chủ đề không những cải thiện không gian mà còn giúp gia chủ tạo lập phong cách tuyệt vời.

Tạo khung gương giúp không gian nhà cải thiện bất ngờ

Tạo khung gương giúp không gian nhà cải thiện bất ngờ
Tạo khung gương giúp không gian nhà cải thiện bất ngờ

Những chiếc gương được mệnh danh là chứa một chút gì đó ma thuật. Pha trộn một chút ma thuật trong nội thất nhà không những tạo điểm nhấn mà còn thể hiện được chiều sâu, bí ẩn cho căn phòng.

Có nhiều sự lựa chọn khung gương cho gia đình, nếu như bạn yêu các khung gương trang trí đa dạng về hình dáng, màu sắc, vật liệu  … thì những mẫu trang trí nội thất bằng gương dưới đây chắc chắn là những gợi ý không gì hợp lý hơn. Sử dụng gương như một cái nhìn tương phải để định hình cho phong cách của riêng bạn.

Không gian sống mới lại nhờ bộ sưu tập khung gương cong

Bộ sưu tập gương cong
Bộ sưu tập gương cong

Những chiếc gương với những đường cong xinh xinh có thể là một ý tưởng tuyệt với cho những bạn đã chán ngấy các đường thẳng, mong muốn tạo được một chút gì đó mới lạ cho không gian sống của mình. Bộ những chiếc gương với khung tròn tròn ngoài phòng khách sẽ tạo điểm nhìn thú vị.

Hay những tấm gương tròn tròn, cong cong với hình dạng khác nhau trong phòng ăn không những giúp bạn cảm thấy thư thái khi ăn mà còn pha chút thú vị, giúp các bữa ăn gia đình trở nên đặc biệt hơn.

Những gợi ý khác khi trang trí nội thất nhà bằng gương

Gương dài đặt giữa hai cửa sổ: Bố trí gương dài giữ 2 cửa sổ là mẹo để phòng sáng hơn, giúp tạo không khí thoải mái. Cách bố trí gương như bạn bạn còn có được cảm giác như có một cửa sổ thứ ba.

 

Trang trí nội thất bằng gương
Trang trí nội thất bằng gương

Bố trí gương lớn trên sàn nhà: Một chiếc gương lớn với viền khung đẹp mắt vừa giúp mở rộng không gian vừa là ý tưởng trang trí tuyệt vời.

Đặt gương sau kệ tủ: Không gian sẽ rộng rãi và ấn tượng hơn nhiều nếu bạn đặt một chiếc gương sau kệ tủ. Nếu như bạn sở hữu một căn phòng nhỏ thì đây sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Gương đối diện cửa sổ: Đặt gương đối diện với cửa sổ là cách vô cùng tuyệt vời để phản chiếu cảnh đẹp bên ngoài. Đồng thời giúp căn phòng bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Treo tranh và gương kết hợp: Gương là một sự tương trợ tuyệt vời đối với những bức tường treo tranh, nhất là khi được đặt ở chính giữa.

Bức tường bằng gương trong nhà tắm: kết hợp một chiếc lớn trong phòng tắm cùng với một chiếc đèn trần không chỉ đẹp mà còn tạo được sự thoải mái mà còn đem đến một nét sang trọng, hoài cổ cho phòng tắm.

Vừa rồi Skyline đã đồng hành cùng bạn khám phá qua những cách làm mới, cải thiện không gian sống nhờ sử dụng gương. Nếu như cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về mẫu thiết kế nội thất thì hãy nhớ đến Skyline nha. Skyline sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn 24/7.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.