Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 16x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng Skyline,Thiết kế biệt thự cao cấp, Thi công biệt thự Skyline.

Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 16x20m không chỉ có chức năng che mưa chắn nắng mà còn là nơi gắn kết, sum vầy của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.

Không đơn thuần chỉ là bố trí các công năng bên ngoài theo yêu cầu về không gian sống thông thường, các kiến trúc sư Skyline còn tính toán các yếu tố kèm theo sự tiện nghi như phòng giải trí, phòng tập gym, hồ bơi,… để mỗi thành viên trong căn biệt thự đều tận hưởng không gian sống trong lành, thoáng mát.

Nhu cầu giải trí cũng là nhu cầu cần thiết của mỗi người trẻ vì mỗi ngày họ phải chịu áp lực từ nhiều phía như gia đình, công việc và xã hội, …Để sở hữu được không gian của căn biệt thự 3 tầng hãy cùng kiến trúc sư Skyline khám phá dưới đây:

Biệt thự cao cấp Skyline
Thiết kế và thi công biệt thự Skyline 

Sau quá trình tìm hiểu và bàn bạc của các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sư Skyline đã về khảo sát thực địa của khu đất và đã đưa ra ý tưởng về phương án phác thảo công trình và được gia chủ đồng ý.

Theo như khảo sát địa chất công trình trên các kiến trúc sư xác định nền đất trên công trình là nền đất yếu nên phải sử dụng biện pháp ép cọc, để đảm bảo độ bền chắc về khả năng chịu lực từ công trình. Chủ nhà vốn là một doanh nhân thành đạt nên tư tưởng bố trí không gian của ông cũng khá thoáng.

Phía ngoài ban công được bố trí nhiều cây xanh làm giảm bớt nóng nực của mùa hè và sự thô cứng của những khối bê tông sắc cạnh.

Thi công biệt thự cao cấp
Thiết kế biệt thự cao cấp Skyline

Liên hệ hotline: 0915.099.899 nhận tư vấn hỗ trợ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.