Thiết kế biệt thự kiểu hiện đại đẹp 3 tầng, đầy đủ công năng

Thiết kế và thi công biệt thự Skyline, thi công biệt thự Skyline, thiết kế biệt thự Skyline

Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại đẹp 3 tầng bây giờ không đơn thuần chỉ là những chức năng cơ bản ăn, ngủ, nghỉ mà còn để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi như sân vườn, tiểu cảnh, phòng hát, phòng tập gym,… để phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình hoặc mỗi dịp khách đến thăm nhà.

Công trình được các kiến trúc sư Skyline thiết kế và thi công trên mảnh đất rộng 150m2 với quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại chủ yếu thiên về công năng bên trong ngôi nhà và cảnh quan xung quanh ngôi nhà.

Biệt thự được thiết kế các đường nét kết hợp sự sang trọng kín đáo và ấm áp, tạo nên sự gần gũi. Để hiểu rõ hơn về công trình Skyline thiết kế mời bạn cùng chúng tôi đi sâu vào khám phá ngôi nhà nhé.

 Mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại.

Căn biệt thự hiện đại được các kiến trúc sư Skyline không tập trung vào trang trí các chi tiết phào chỉ cũng như các đường nét hoa văn. Thay vào đó là căn biệt thự được thiết kế với những khối phẳng, những đường nét lôi cuốn tạo nên điểm nhấn và độc đáo của biệt thự.

 Mặt tiền căn biệt thự với bề rộng 10m

Phía ngoài căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy, nguy nga được bảo vệ bằng hệ tường xây gạch kiên cố, xen kẽ vào đó là các loại dây leo và hoa làm giảm sự thô cứng, sắc cạnh của những khối tường xung quanh.

 Không gian căn biệt thự nhìn từ trên xuống

Sự kết hợp kính cường lực vừa có khả năng chống va đập còn cho phép ánh sáng đi sâu vào bên trong ngôi nhà, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình và khách mỗi lần ghé qua thăm nhà.

Bên ngoài ban công mỗi tầng của căn biệt thự được các kiến trúc sư Skyline thiết kế với những chậu cây tạo nên sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người. Không chỉ vậy, chậu cây còn đem lại bầu không khí trong sạch cho mỗi thành viên trong gia đình.

 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng gần gũi giữa thiên nhiên và con người.

Liên hệ hotline: 0915.099.899 nhận báo tư vấn miễn phí.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.