Browsing loại

Thiết Kế Biệt Thự

100 mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhiều phong cách

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Skyline là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự với nhiều kiểu dáng đa dạng và đầy phong cách cho người dân Việt Nam. Những mẫu thiết kế trong 10 năm qua do Skyline tạo ra luôn thể hiện được vẻ” sang trọng – quý phái, hoành tráng – vĩnh cựu” khẳng đinh hơn nữa tầm vóc của người Việt Nam đẳng cấp. Với mong muốn giúp khách hàng cụ thể hóa giấc mơ của mình Skyline đã đề ra cho mình khẩu hiệu “ KHÔNG CHỈ LÀ Ý TƯỞNG “ giúp cho đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn ghi nhớ khắc sâu để có thể cho ra những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Và điều quan trọng các mẫu thiết kế của skyline luôn luôn phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho các loại hình thiết kế biệt thự như: Thiết kế biệt thự cổ điện, tân cổ điên, hiện đại, Thiết kế biệt thự theo tầng và thiết kế theo diện tích. Qua đó có thể chọn được mẫu phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Nắm bắt xu hướng mới trong năm 2018 với sự kết hợp giữa các mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điện, hiện đại và biệt thự nhà vườn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đem lại sự kết hợp hoàn hảo nhất cho khác hàng trong năm nay !