Browsing loại

Biệt Thự 3 Tầng

Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được xây dựng nhiều nhất 2017 – 2018

Thiết kế biệt thự 3 tầng là mẫu thiết kế thực sự phù hợp cho những gia đình truyền thống chung sống 2 – 3 thế hệ và mong muốn có không gian, diện tích nhà ở rộng rãi và và cũng mang lại được không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Biệt thự 3 tầng hiện nay được thiết kế đa dạng phong cách: Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, mái lệch, cổ điển, hiện đại, tân cổ điển kiểu pháp ….

Đến với Skyline quý khách hàng không chỉ được tư vấn, thiết kế và dựng xây nên một công trình đẹp – sang trọng – hoành tráng – vĩnh cửu mà còn lựa chọn cho bạn những giải pháp phong thủy hoàn hảo nhất giúp ngôi nhà thực sự là mái ấm hút vượng, đón lộc vào nhà.

Tùy vào diện tích không gian, kinh phí xây dựng mà bạn có thể chọn cho gia đình mình mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phù hợp: mẫu biệt thự 10×10 – 100 m2, 200 m2, 300m2 … mẫu biệt thự 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế từ Skyline dưới đây, biết đâu bạn lại nảy ra ý tưởng hay ho cho căn hộ của riêng mình.