Browsing loại

Biệt Thự Mini

25 mẫu thiết kế biệt thự mini chinh phục mọi khách hàng

Biệt thự mini là mẫu biệt thự được thiết kế với diện tích khá nhỏ không lớn như biệt thự hay lâu đài truyền thống. Không gian biệt thự mini được thiết kế hài hòa, vừa đủ để mang lại sự tiện nghi, thoải mái, tạo được không gian ấm áp, gần gũi trong gia đình. Mặc dù diện tích cho mẫu biệt thự này không quá đồ sộ nhưng vẫn toát lên được vẻ uy nghi, hoàng tráng, sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Chẳng khó để bắt gặp những ngôi nhà biệt thự mini được thiết kế với đủ phong cách như: phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại … với đủ mẫu mã sáng tạo khác nhau.

Nếu như bạn đang dự định xây dựng một căn biệt thự mà diên tích xây dựng đang khiêm tốn thì những mẫu thiết kế biệt thự mini mà Skyline chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho ý tượng ngôi nhà của bạn.

Skyline – không chỉ là ý tưởng luôn tự hào là nguồn ý tưởng bất tận, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự mini không chỉ đẹp – hoàn mỹ mà còn hợp phong thủy giúp hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.