BST mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, chuẩn tương quan ngũ hành

Không phải là hot trend nhưng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện vẫn đang được rất nhiều gia chủ quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội mà không có bất cứ mẫu biệt thự phố nào có thể thay thế được.

Biệt thự phố 2 tầng, biệt thự 2,5 tầng không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế và xây dựng công trình.

Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0, thời công nghệ số đang bao trọn tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người. Chính vì vậy chẳng quá khó khăn để có thể tìm kiếm được một mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp. Việc tìm kiếm, tham khảo không khó nhưng cái khó là ở chỗ làm sao có thể biến cái đẹp, cái hay của người ta thành cái riêng có của mình không bị mang mác là “bắt trước” thì kỳ thực chẳng phải chuyện giản đơn.

Ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại
Ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Xây nhà là chuyện cả đời chính vì vậy khi lên thiết kế xây dựng gia chủ cần xem xét rất kỹ càng từ phong cách kiến trúc, hướng nhà đến lối kiến trúc, màu sắc chủ đạo của căn biệt thự để làm sao khi sống trong căn biệt thự phố 2 tầng của riêng mình không chỉ cảm thấy yên bình mà còn ngôi nhà ấy còn giúp gia chủ hút lộc hút tài.

Kiến trúc Việt Nam đã tổng hợp nghiên cứu để có thể giới thiệu đến bạn đọc những mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng không chỉ đẹp mà còn chuẩn tương quan ngũ hành. Mong rằng những bản thiết kế biệt thự dưới đây có thể làm mãn nhãn quý bạn đọc đồng thời góp chút ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp cho gia chủ mệnh Kim

Theo các kiến trúc sư: việc thiết kế biệt thự phố 2 tầng phố không khó, cái khó nằm ở chỗ làm sao để có thể thổi hết ý tưởng, phong cách của gia chủ vào ngồi nhà ấy. Làm sao để người ngoài nhìn vào có thể nhận phần nào lối sống của chủ nhân, đồng thời gia chủ cũng cảm thấy vô cùng hài lòng và thoải mãn công trình của riêng mình.

Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cho gia chủ mệnh Kim
Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cho gia chủ mệnh Kim

Bản thiết kế biệt thự là mẫu thiết kế dành cho gia chủ mệnh Kim. Đối với mệnh Kim màu vàng, nâu đất là tương sinh còn màu trắng, xám, ghi là màu hòa hợp. Còn khắc và kỵ với các màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Thấu hiểu quy luật ngũ hành mà các kiến trúc sư đã giúp quý khách hàng có được ngôi nhà đẹp trọn vẹn vừa đẹp vừa thoải mái mà ngôi nhà còn phần nào giúp mang vượng khí vào nhà.

Bản thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp – mệnh Mộc

Nếu như màu vàng, nâu đất là tương sinh của gia chủ mệnh Kim thì lại tương khắc đối với mệnh Mộc. Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp kientrucvn giới thiệu là mẫu có điểm nhấn là các đường viền đen, màu đen giúp gia chủ mệnh Mộc luôn gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

Biệt thự phố 2,5 tầng đẹp cho nhà mệnh mộc
Biệt thự phố 2,5 tầng đẹp cho nhà mệnh mộc

Thiết kế kiến trúc là một công việc vô cùng khó khăn vì phải làm sao tổng hòa được nét uyển chuyển, mềm mại trong kiến trúc với yếu tố kỹ thuật nghiêm ngặt mà vẫn phải đảm bảo phong thủy nhà ở. Dù khó nhưng các kiến trúc sư đã rất khéo léo lồng ghép chi tiết, nhấn nhá giúp thiết kế biệt thứ phố 2 tầng luôn tỏa sáng và thu hút ánh nhìn.

Cũng áp dụng luật ngũ hành mà mái thái cách tân đã được lấy tông màu xanh dương – màu hòa hợp với mệnh Mộc.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp – mệnh Thủy

Có vô vàn bản vẽ thiết kế biệt thự phố từ biệt thự phố: Thiết kế biệt thự 2,5 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, biệt thự 2 tầng 1 tum phong cách cổ điển … muốn mẫu nào gần như đều có mẫu đó cho bạn tham khảo. Nhưng những mẫu ấy được thiết kế nhờ vào phong cách, ý tưởng đặc biệt là tuổi, mệnh của gia chủ. Nếu như cứ áp dụng dập khuôn thì chẳng những xây nên công trình không phù hợp mà còn có thể “gây họa” cho gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng mệnh thủy rất đơn giản
Thiết kế nhà 2 tầng mệnh thủy rất đơn giản

Chính vì vậy, để có được một căn biệt thự phố đẹp chuẩn phong thủy, chuẩn luật ngũ hành thì đừng bao giờ làm bừa mà hãy tìm đến một công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn thực sự cụ thể nhé.

Màu chủ đạo trong thiết kế kiến trúc của căn biệt thự phố 2 tầng với màu sắc chủ đạo là màu đen, màu đen không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên cuốn hút sang trọng mà nó còn vô cùng hòa hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự phố 2 tầng – mệnh Hỏa

Thiết kế biệt thự phố đối với những gia chủ mệnh Hỏa được đánh giá là mệnh khó thiết kế và phối màu nhất vì những màu tương sinh, hòa hợp với mệnh hỏa là xanh lục, đỏ, hồng, tím những màu rất khó để phối kết hợp trong thiết kế kiến trúc.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng cho mệnh Hỏa
Thiết kế biệt thự phố 2 tầng cho mệnh Hỏa

Đến với mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng các kiến trúc sư đã vô cùng tinh tế biến tấu những chi tiết để có thể đưa được màu sắc đỏ và đỏ gỗ không những tốt cho phong thủy lại còn được các chuyên gia kiến trúc đánh giá là điểm nhấn “đắt” cho những công trình biệt thự phố.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng – mệnh Thổ

Mệnh Thổ trong ngũ hành là mệnh tương đối lành, chính vì vậy nếu như bạn là người mang mệnh Thổ thì những mẫu nhà biệt thự phố có kiến trúc đơn giản sẽ là sợ lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bản thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp – sang – chuẩn mệnh Thổ
Bản thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp – sang – chuẩn mệnh Thổ

Bản vẽ thiết kế biệt thự phố 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại với những đường nét thẳng, lấy ý tưởng từ những tòa nhà kính lồng ghép và kiến trúc giúp căn nhà không chỉ được chan hòa trong ánh sáng tự nhiên mà còn giúp căn nhà trông thoáng và cao ráo hơn đáng kể.

Đối với gia chủ mệnh Thổ màu chủ đạo của nhà ở nên chọn các màu như: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất  và tránh các màu: Đen, xanh nước, xanh lục.

Vừa rồi là bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng mà kientrucvn muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu kỹ hơn về thiết kế kiến trúc, phong thủy nhà ở cũng như có thêm ý tưởng cho mẫu biệt thự của riêng bạn.

Back to top button