Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại.

Thiết kế và thi công biệt thự Skyline, thiết kế biệt thự Skyline, thi công biệt thự Skyline.

Xu hướng của giới trẻ thường ưa chuộng với không gian mở và dễ dàng thay đổi.Chính vì vậy, khi thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại các kiến trúc sư Skyline đã lựa chọn phong cách thiết kế phóng khoáng và hiện đại, giúp tối đa được không gian và tạo nên sự ấn tượng về một căn biệt thự với diện tích sẵn có của gia chủ.

Căn biệt thự 9m mặt tiền được xây dựng 3 tầng dưới đây phần nào đã đánh giá được xu hướng phát triển tất yếu của kiến trúc mang phong cách hiện đại. Hãy cùng Skyline tham khảo mẫu nhà dưới đây:

Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng Skyline
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà chị Bích Hằng.

 Mẫu biệt thư nhà chi Bích Hằng mặt tiền 9m

Mẫu biệt thự hiện đại  mặt tiền 9m nhà chị Bích Hằng- Hưng Yên nổi bật về tầm vóc hoành tráng, sang trọng mang phong cách kiến trúc Á Đông đại diện cho cá tính và phong cách sống trẻ trung, đầy cuốn hút của gia đình trẻ tuổi.

Xen kẽ và tô điểm những mảng tường đá bê tông cứng nhắc là những mảng kính trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và đơn giản chi tiết của nó.

Thiết kế biệt thự cao cấp Skyline.
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà chị Bích Hằng.

 Mẫu thiết kế biệt thự chị Bích Hằng mang phong cách Á Đông

Căn biệt thự được kiến trúc sư Skyline thiết kế với những hình khối vững chắc, kiểu dáng cấn đối mang lại một không gian thoáng và sáng, phù hợp với gia chủ với lối sống tự do, thích di chuyển của gia chủ.

Ngoài ra, hệ thống sân vườn tiểu cảnh, bồn cây, hồ cá Koi, lối đi trải đá, … tạo nên phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ dưỡng của người trẻ.

Biệt thự cao cấp Skyline.
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà chị Bích Hằng.

 Sân vườn, tiểu cảnh gắn kết con người và thiên nhiên.

Thi công biệt thự Skyline.
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà chị Bích Hằng.

 Gara ô tô thiết kế theo phong cách hiện đại

Liên hệ hotline: 0915.099.899 nhận tư vấn hỗ trợ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.