Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông.

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông- Thiết kế và thi công nội thất Skyline.

Phong cách thiết kế nội thất Á Đông là gì?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất các kiến trúc sư Skyline đã thiết kế và thi công những mẫu nội thất phong cách Á Đông làm nên những kiệt tác trong giới thiết kế nội thất.

Cùng kiến trúc sư Skyline tìm hiểu xem phong cách thiết kế nội thất theo phong cách thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông là gì?

Phong cách Á Đông là sự tổng hòa tinh hoa nghệ thuật giữa các nền văn minh Trung Hoa, Ấn Độ, Nhật Bản, đem đến không gian sống thư thái và luôn tràn đầy năng lượng.

Phong cách Á Đông hướng đến sự hoàn mỹ, từng đồ vật, không gian, ánh sáng đều có khuôn thước riêng. Chúng được trang trí cầu kì, tỉ mỉ, với nét tinh tế không thể trộn lẫn, thể hiện vốn văn hóa giàu có, lâu đời.

Thiết kế và thi công nội thất phong cách Á Đông
Thiết kế nội thất trọn gói Skyline

Những điểm nổi bật của thiết kế theo phong cách Á Đông.

Phong cách Á Đông thoạt nhìn gần gũi và mộc mạc, song để ý kỹ sẽ thấy nội thất được các kiến trúc sư Skyline  sắp đặt rất phong thủy. Mang yếu tố nghệ thuật phong phú, phong cách này luôn ưu tiên những vật liệu gần gũi với tự nhiên như gỗ hoặc tre, trúc,… song vẫn toát lên vẻ đẹp nhờ những chi tiết chạm khắc thủ công tinh xảo hay màu sơn ấn tượng.

Người Á Đông sử dụng lối sắp xếp nội thất gọn gàng, khoa học khiến không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Vườn cây cảnh, bonsai là điểm nhấn cho những căn nhà “Asian style”, vừa là không gian thư giãn, vừa thể hiện đẳng cấp cho gia chủ.

Điểm nổi bật của thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông.
Gam màu sáng tối tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng.
Sự thiết kế độc đáo của các kiến trúc sư Skyline theo phong cách Á Đông.
Nội thất phòng bếp theo phong cách Á Đông.

Liên hệ hotline: 0915.099.899 nhận báo giá từ kiến trúc sư Skyline.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.